Markdao Logo
DESIGNER POSM
DESIGNER POSM
Responsibility

-      Thiết kế Digital Banner, Poster, Brochure, catalogue, profile,Folder, bao thư, namecard, hình ảnh layout 2D và 3D,... phục vụ cho các kênh truyền thông của công ty như Website, Facebook, Youtube,...

-      Xây dựng ý tưởng theo yêu sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.

-      Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo , in ấn như bộ nhận diện thương hiệu, tờ rơi, các ấn phẩm phục vụ chương trình, sự kiện của công ty (brochue, standee, backdrop,…).

Requirement

-      Có kiến thức nền tảng về đồ hoạ và thiết kế.

-       Sử dụng thành thạo các phần mềm design như AI, photoshop, indesign,...

-       Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm thiết kế Digital và in ấn.

-       Có ý thức chủ động cập nhật xu hướngthiết kế, công nghệ mới để áp dụng vào công việc.

-       Có tính cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết, có khả năng tập trung tư duy sáng tạo, phân tích nội dung thiết kế, chuyển tải ý tưởng và giao tiếp tốt.

-       Có thái độ tích cực, học hỏi nhanh, không ngại khó, không ngại thay đổi.

-       Có khả năng sắp xếp công việc, đảm bảo deadline, có tính tổ chức, có thể làm việc được trong điều kiện áp lực cao khi triển khai nhiều dự án cùng lúc.

-       Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.

About Markdao.
Với vốn đầu tư 100% từ tập đoàn SERDAO của Pháp, Markdao Agency Vietnam (MARKDAO Vietnam) được thành lập dưới dạng một công ty thiết kế web và dịch vụ digital marketing. Tuy chỉ mới thành lập, song với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp tại 3 quốc gia Viêt Nam, Pháp, Úc, thành thạo 3 thứ tiếng Pháp, Việt, Anh, cùng với đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm, Markdao Vietnam luôn tự tin và tận tâm trong từng nhiệm vụ dù là đơn giản nhất để đảm bảo mang lại một sản phẩm chất lượng và giàu tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, Markdao Vietnam đã và đang không ngừng sáng tạo và nâng cấp công nghệ thiết kế, cập nhật xu hướng marketing theo từng thời điểm. Đồng thời, những chiến lược mà đưa ra luôn phù hợp với thời thế và thay đổi linh hoạt theo từng dự án. Từ đó, Markdao Vietnam tăng thêm uy tín với các doanh nghiệp đối tác, tạo dựng nền móng vững chắc để công ty phát triển trong thời đại mới.
General Benefits
- Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế
- 12 Ngày phép mỗi năm
Application Form
Uploading...
fileuploaded.jpg
Upload failed. Max size for files is 10 MB.
Uploading...
fileuploaded.jpg
Upload failed. Max size for files is 10 MB.
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
Others vacancies