Dịch Vụ Google Adwords

Quảng cáo Google AdWords sẽ hiển thị ngay ở những vị trí đầu tiên trên trang kết quả của Google khi khách hàng tìm kiếm từ khóa về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp, hoặc trên các trang mạng phổ biến khác. Với dịch vụ quảng cáo này, thông điệp của bạn sẽ nhắm đến các khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

0% ICT
Ngoài 10% cho phí thiết lập và chạy quảng cáo Google Adwords, Markdao cam kết không yêu cầu thêm bất kỳ chi phí nào khác, kể cả ICT 5% như các đơn vị khác

DỊCH VỤ GOOGLE ADWORDS - KHÔNG THUẾ NHÀ THẦU

DỊCH VỤ GOOGLE ADWORDS
KHÔNG CLICK ẢO

Markdao cam kết không sử dụng các công cụ tự động, robot hay phần mềm chạy click ảo khi bạn lựa chọn chúng tôi cho chiến dịch quảng cáo Google Adwords của bạn.
What we do

Dịch Vụ Google Adwords - Lập Kế Hoạch

Điều quan trọng là bạn cần nghiên cứu một cách tổng thể về nhiều khía cạnh như mục tiêu, đối tượng khách hàng, thời gian và ngân sách thực hiện,... để có một chiến dịch Google Adwords hiệu quả. Nếu những điều trên khiến bạn băn khoăn, đừng lo lắng và đừng quên rằng Markdao luôn ở đây sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Dịch Vụ Google Adwords - Mua Quảng Cáo Google

Sau khi thiết lập kế hoạch một cách chi tiết và tỉ mỉ để phù hợp với mong muốn của bạn, Markdao sẽ tiến hành tìm hiểu về nhu cầu cũng như hành vi người dùng mà doanh nghiệp bạn nhắm đến nhằm mục đích đưa ra một chiến dịch quảng cáo Google Adwords chính xác và hiệu quả nhất.

Dịch Vụ Google Adwords - Theo Dõi Quảng Cáo

Không phải đưa ra một kế hoạch hoàn chỉnh và thực hiện kế hoạch ấy là hoàn thành vì Markdao sẽ tiếp tục theo dõi diễn biến cũng như chất lượng chiến dịch Adwords của bạn như chi tiêu quảng cáo, tỷ lệ CTR,… Ngoài ra, Markdao còn giúp bạn phân tích dữ liệu, thử nghiệm và điều chỉnh quảng cáo một cách đều đặn

Vì Sao Chọn Markdao
Digital Marketing?

Vì chúng tôi là một đội ngũ chuyên nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, đặc biệt với mảng SEO tại Pháp và Việt Nam.

Giá Thành Hợp Lý
Quảng Cáo Tối Ưu
Nội Dung Cuốn Hút
MARKDAO

Markdao Agency Việt Nam có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài, trực thuộc tập đoàn SERDAO Pháp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Digital Marketing tại Pháp và Việt Nam, thành thạo ba ngôn ngữ Anh, Pháp, Việt, đội ngũ chuyên viên của Markdao luôn cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng thông qua các dịch vụ Digital Marketing, Web design, đặc biệt dịch vụ SEO chuyên nghiệp.

www.markdao.com.vn

Điều hướng
Dịch vụ