Chia sẻ mới nhất từ Markdao
AMP là gì? Mối liên hệ giữa AMP và SEO

dịch vụ seo tổng thể (SEO Agency)

Markdao là đơn vị SEO Agency chuyên cung cấp đa dạng các gói dịch vụ SEO từ khoá, SEO tổng thể cho website giúp tăng lưu lượng truy cập website, tăng thứ hạng từ khoá theo cam kết chuyên nghiệp. Điểm khác biệt của Markdao là chất lượng bài viết được đảm bảo về cả chất lượng và số lượng bài. Markdao đã đưa hơn 1.000 từ khoá vào Top 10 trong hơn 5 năm hoạt động trên thị trường cùng với 20 đối tác đã tin cậy dịch vụ SEO uy tín của Markdao.

dịch vụ SEO website từ khoá tổng thể trọn gói

dịch vụ seo trọn gói

SEO Website Agency

Dịch vụ seo tổng thể website

Cung cấp nội dung chuẩn SEO mới liên tục trên website, tối ưu khai báo với công cụ tìm kiếm. Xây dựng link liên kết với SEO chất lượng giúp tăng uy tín cho website. Website được tiếp cận nhiều hơn và tăng số lượng người dùng.

SEO Website Agency

Dịch vụ seo traffic

Markdao tập trung phát triển các từ khoá có lượt tìm kiếm tiềm năng liên quan đến thị trường. Xây dựng hệ thống bài viết mới liên tục giúp tăng lượng truy cập tự nhiên vào trang web, tăng uy tín chuyển đổi bán hàng.

SEO Website Agency

Dịch vụ nhận SEO từ khoá

Cam kết thứ hạng từ khoá SEO từ Top 10 đến Top 3 thông qua việc xây dựng chiến lược SEO chuyên sâu. Với nội dung độc đáo, không sao chép. Xây dựng backlink sạch và bền vững. Đồng thời tối ưu tốc độ trang và cải thiện trải nghiệm giao diện.

dịch vụ seo chuyên nghiệp

viết bài, viết nội dung

Dịch vụ viết bài chuẩn seo

Markdao sẽ phối hợp giữa chuyên viên của doanh nghiệp và nhân sự biên soạn nội dung của Markdao để thực hiện bài viết. Nhân sự sẽ được training từ phía doanh nghiệp để đảm bảo tính nhất quán và độc đáo của nội dung trên website

Illustrator ví dụ

Markdao đề xuất chỉnh sửa thiết kế tối ưu trải nghiệm

Markdao sử dụng các công cụ theo dõi hành vi người dùng để đưa ra các đề xuất chỉnh sửa thiết kế giúp tạo chuyển đổi tốt hơn. Tăng tốc độ tải trang và tốc độ tiếp cận nội dung cho người dùng nhanh nhất có thể

tăng trưởng SEO

Markdao cam kết không dùng SEO Mũ Đen

Markdao nói không với sử dụng các công nghệ tăng view, tăng click ảo cho website. Không mua các backlink giúp website lên nhanh và rút link sau dự án. Không spam backlink, các backlink sẽ được đặt bằng tay và nội dung tinh tế. Ngoài ra còn nhiều cam kết khác khẳng định dịch vụ SEO uy tín.

bảo hành thứ hạng từ khoá trong vòng 3 tháng

Markdao cam kết bảo hành từ khoá của các dịch vụ SEO ontop từ khoá trong vòng 3 tháng, sau 3 tháng khách hàng cần duy trì ít nhất gói dịch vụ SEO tổng thể để duy trì các thứ hạng của từ khoá hiện tại.

Hình mặt cườiChat boxTick box
hãy xem qua các dự án đã được thực hiện
Dịch vụ SEO tổng thể UTSDịch vụ SEO tổng thể ISP SchoolDịch vụ SEO từ khoá TPBank
bắt đầu với hồ sơ năng lực

Chúng tôi sẽ gửi thông tin hồ sơ năng lực của Markdao cho quý khách thông qua email.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
Tải xuống hồ sơ năng lực

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến dịch vụ thiết kế website

chevron right icon

Dịch vụ SEO tổng thể là gì ?

Dịch vụ SEO tổng thể là một cụm từ được dùng phổ biến ở các SEO Agency ở Việt Nam. Dịch vụ bao gồm tất cả các hạng mục dịch vụ của SEO: Viết bài, tối ưu kỹ thuật trên website, tối ưu khai báo với công cụ tìm kiếm, đi backlink, kiểm soát thứ hạng các từ khoá mong muốn ontop, gia tăng lưu lượng truy cập và mức độ phổ biến của website. Để thực hiện được gói tổng thể, SEO Planer cần liên tục cập nhật tình hình thị trường, ra các bộ từ khoá mới liên tục để website được tăng trưởng toàn diện.

Một số ví dụ của SEO tổng thể mạnh mẽ trên thị trường bao gồm: Thế Giới Di Động, VinMed. Một khi đã đi lâu dài được với SEO tổng thể thì bạn sẽ không có đối thủ trên thị trường SEO, một từ khoá mới để on-top thì chỉ cần mất một vài ngày để đưa vào Top 10, mất khoảng 1 vài tuần để ở Top 1. Nhược điểm là SEO tổng thể cần duy trì trong nhiều năm liền làm tốn kém chi phí.

chevron right icon

Dịch vụ SEO từ khoá là gì ?

Dịch vụ SEO từ khoá sẽ tập trung vào thứ hạng của một bộ từ khoá nhất định, cam kết thứ hạng của bộ từ khoá đó. Sau khi đạt thứ hạng cam kết, Markdao sẽ thực hiện bảo dưỡng các từ khoá sau khi lên hạn. Ưu điểm là sẽ tiết kiệm chi phí, tập trung vào các từ khoá có chuyển đổi cao ngay từ ban đầu giúp việc bán hàng được tiếp cận nhanh hơn. Tuy nhiên để thực hiện SEO từ khoá, website phải có nội lực và tuổi đời từ trước, nếu không sẽ dễ bị Google đánh giá là lạm dụng SEO.

chevron right icon

Dịch vụ SEO Traffic là gì ?

Dịch vụ SEO Traffic sẽ tập trung vào mức độ phủ sóng và hiển thị của website đối với người dùng. Sau khi đã On-top các từ khoá cần thiết để phục vụ cho mục đích bán hàng. Nếu tất cả đối thủ của bạn trong Top 10 kết quả đều đã on-top với số lượng từ khoá bán hàng ngang nhau thì Google sẽ ưu tiên cho các website có lượt truy cập nhiều hơn vì Google đánh giá website của bạn có nhiều thông tin hữu ích hơn đối thủ, lúc này việc duy trì các từ khoá bán hàng cũng sẽ dễ dàng hơn.

Ví dụ: Thế Giới Di Động đã lên các từ khoá iPhone 15 Pro Max, nhưng họ đã vươn dài cánh tay tiếp cận nội dung ra đối với các từ khoá về Liên Quân Mobile, các game trên điện thoại khác, cách sử dụng các tính năng trong điện thoại ở trong Top 10 để duy trì số lượng người dùng khác lớn hơn các đổi thủ. Đó là về mặt kỹ thuật mà phân tích, nhưng nếu đứng ở góc độ Marketing thì người dùng sẽ liên tục nhớ tới thương hiệu của bạn nếu bạn phủ sóng được các thứ người dùng cần trong Top 10.

Tuy nhiên, các từ khoá tăng Traffic này phải có sự liên quan đến lĩnh vực hoạt động của website. Một mặt để giữ uy tín cho thương hiệu, nếu bạn không có ý định này thì vẫn phải làm như vậy vì Google sẽ đánh giá website của bạn có nhiều nội dung không cùng một lĩnh vực và sẽ ảnh hưởng tới các từ khoá chính bán hàng.

chevron right icon

Dịch vụ SEO nền tảng là gì ?

SEO nền tảng là bước khởi đầu bắt buộc cho mọi dự án SEO, đối với gói dịch vụ này, website sẽ được lên bài viết mới liên tục với tần suất ít nhất khoảng 4 bài một tuần. Những Web Directory mạnh sẽ được đăng ký cho website và trỏ link về website chính. Những tín hiệu đầu tiên là tên thương hiệu và một số từ khoá tự nhiên trong website sẽ xuất hiện trong Top 10 hoặc Top 100. Đối với từ khoá tên thương hiệu chắc chắn sẽ nằm ở Top 1. Đây là gói khuyến nghị cho tất cả mọi website nên thực hiện. Nếu khách hàng không có quá nhiều nhu cầu SEO thì chỉ cần dừng lại SEO nền tảng mà không cần quá tập trung về Traffic và từ khoá nhắm tới.

chevron right icon

Nên lựa chọn gói dịch vụ SEO nào ?

Tuỳ thuộc vào nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp và thực trạng của website mà sẽ có những gói dịch vụ phù hợp khác nhau. Tuy nhiên có thể trình tự mà nói thì dịch vụ SEO tổng thể sẽ là sự kết hợp của SEO nền tảng, SEO từ khoá và SEO traffic cùng một thời điểm. Giá thành cho gói dịch vụ này cũng sẽ cao hơn các gói dịch vụ khác. Đầu tiên một website mới nên tập trung vào gói SEO nền tảng trong khoảng từ 2 đến 4 tháng để website được Google chú ý tới và đánh giá là nguồn cung cấp nội dung chất lượng mới. Sau đó sẽ tập trung vào gói dịch vụ SEO cam kết thứ hạng từ khoá để On-Top 10 các từ khoá có lượt chuyển đổi bán hàng cao. Cuối cùng là dịch vụ SEO tăng Traffic giúp mở rộng nhận diện thương hiệu, tăng số lượng người dùng vào website nhiều hơn và phân phối kiến thức đến ngành được nhiều hơn.

Bắt đầu đơn giản và hiệu quả nhất, đưa website của bạn vào danh sách website cung cấp nội dung hữu ích mới