Background image
Our Services

WHO WE ARE

Những chiến binh Markdao với nhiều cá tính, mỗi cá tính là một màu sắc riêng biệt nhưng vẫn có thể hòa hợp và tạo nên một bức tranh tổng thể đầy thú vị.

Chúng tôi là digital Agency!

Một chút tinh nghịch, trẻ trung kết hợp cùng một chút chuyên nghiệp cùng sự bức phá không giới hạn, Markdao là sự dung hòa giữa nhiều cá tính. Đặc biệt hơn, ở Markdao chiếm 90% là nữ và 100% là sự sáng tạo. Bạn có muốn là 1% trong đó?

Chúng tôi là digital Agency!

Bạn là một ngọn lửa

Nếu Markdao là một ngọn lửa lớn thì mỗi cá nhân chính là một phần trong ấy. Chính các bạn sẽ góp sức thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê cùng chúng tôi. Và trên cuộc hành trình digital, chúng ta sẽ cùng nhau đốt cháy mọi deadline.

Lãnh đạo đa năng

Với sự thấu hiểu, cách nhìn lạc quan và tinh thần học hỏi mỗi ngày, những người đứng đầu Markdao luôn định hướng cả team đến các ý tưởng độc đáo nhất. Và ở đây, những “vị thuyền trưởng” trên con tàu Markdao sẽ lèo lái ước mơ của mỗi thuyền viên ra biển lớn.

Đi nhanh & đi xa

Bạn nghĩ “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” ư? Không! Ở Markdao chúng tôi luôn đồng hành để cùng đi nhanh và đi xa. Sát cánh bên nhau để trải nghiệm, cùng nhau học hỏi và tiến lên chính là điều tuyệt vời đại gia đình Markdao thực hiện với nhau.

Tận hưởng mọi thách thức

Với tinh thần tươi trẻ và trái tim đầy nhiệt huyết, các “chiến binh” Markdao luôn sẵn sàng đối mặt với thử thách và xem đó là cuộc hành trình dài với nhiều điều thú vị để thực hiện cùng nhau.

Lắng nghe & thấu hiểu

“Lắng nghe không phải để trả lời, lắng nghe là để thấu hiểu”. Ở Markdao chúng tôi tôn trọng, lắng nghe từng idea nhỏ nhất, hoàn thiện chúng thành bức trang lớn hơn và khiến cả thế giới phải ngắm nhìn tác phẩm ấy.

Những mảnh ghép tuyệt vời

Mỗi cá nhân trong Markdao đều là một mảnh ghép đầy màu sắc, luôn cổ vũ, đồng hành cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Và biết gì không? Mảnh ghép còn thiếu chính là bạn đấy!

Chúng tôi là digital Agency!

Mời bạn làm quen với từng màu sắc riêng biệt của Markdao!

Quan Duong

Art Direction

Phuong Hoang

UX Design

Huyen Dang

Front-end Developer

Customer

Art Direction

Phuong Hoang

UI Design

Liên hệ với chúng tôi

Hãy trò chuyện cùng nhau về giấc mơ digital của doanh nghiệp bạn

Liên hệ