One dream One team

Những chiến binh của Markdao luôn ở đây để sẵn sàng hỗ trợ bạn!

MARKETING ONLINE SEO WEBSITE TEAM

Trên thị trường ngày nay, các nhà cung cấp dịch vụ hay nói cách khác các Agency thường xuyên khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ SEM (Search Engine Marketing) vì lợi ích to lớn về mặt thời gian mà loại hình này đem lại. Tuy nhiên khi đến với Markdao Agency, chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu của bạn để thiết lập một kế hoạch Marketing Online hiệu quả. Không những thành thạo về SEM, chúng tôi còn là chuyên gia trong lĩnh vực SEO (Search Engine Optimization), cam kết làm theo đúng tiến độ và hoàn tiền khi không đạt được kết quả. Ngoài ra, Markdao còn hỗ trợ khách hàng trên đa kênh social media như Facebook, Youtube,… đặc biệt còn có Foody và Trip Advisor. Bên cạnh đó, Markdao còn là một Agency về thiết kế web, đặc biệt chúng tôi ưa thích việc thiết kế web không dùng template vì mong muốn khách hàng có một website phù hợp riêng với mục đích kinh doanh cũng như có một màu sắc độc đáo trên thị trường của mình. Đặc biệt, khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế web của Markdao, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn về lĩnh vực Marketing Online khi doanh nghiệp của bạn cần.

Nhiều khách hàng đã tìm đến Markdao Agency vì chúng tôi có một giải pháp tổng thể và khách hàng chỉ tập trung vào việc bán hàng. Chúng tôi biết rằng một trong những mối bận tâm của bạn khi tìm đến một dịch vụ là vấn đề thời gian, do đó Markdao luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng trong thời gian ngắn nhất, như cam kết đưa từ khoá của bạn lên top trong khoảng từ 2-3 tháng, tuỳ vào độ khó của từ khoá hay chỉ mất chưa đến 4 tháng để có một website custom như bạn mong muốn. Bên cạnh dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 của Markdao, doanh nghiệp của bạn sẽ hoàn toàn theo dõi được tiến độ làm việc của chúng tôi qua một ứng dụng trên các thiết bị thông minh.

Quân Dương
Technical Manager
Hoa Trần
Digital Marketing Manager
Quang Phan
Sales Manager
Hân Trần
Creative Content Editor
Hân Phạm
Designer
Hân Nguyễn
Creative Content Editor
Hoa Nguyễn
Designer
Bích Nguyễn
Creative Content Editor
Tầm nhìn của Markdao với Marketing Online tại Việt Nam

" Với sự phát triển không ngừng của Internet như ngày nay, Việt Nam sẽ là một thị trường màu mỡ để Marketing Online phát triển một cách mạnh mẽ. Nhưng tôi thấy rằng phần lớn các doanh nghiệp Việt Nam vẫn chưa biết đến hoặc biết đến nhưng chưa hiểu rõ tiềm năng của loại hình quảng cáo này. Tuy nhiên, tôi tin chắc rằng một khi họ đã nắm được tính hiệu quả mà loại hình này đem lại, các doanh nghiệp sẽ không ngần ngại tìm mà đến các Agency, các nhà cung cấp dịch vụ nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm của họ. Từ đó có thể thấy tiềm năng phát triển của Marketing Online tại Việt Nam là rất lớn. "

MARKDAO

Markdao Agency Việt Nam có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài, trực thuộc tập đoàn SERDAO Pháp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Digital Marketing tại Pháp và Việt Nam, thành thạo ba ngôn ngữ Anh, Pháp, Việt, đội ngũ chuyên viên của Markdao luôn cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng thông qua các dịch vụ Digital Marketing, Web design, đặc biệt dịch vụ SEO chuyên nghiệp.

www.markdao.com.vn

Điều hướng
Dịch vụ