Background image
Our Services

OUR SERVICES

Hãy nói cho Markdao nghe về thông điệp của doanh nghiệp bạn, chúng tôi sẽ khiến cả thế giới lắng nghe nó! Hãy cho Markdao biết về tham vọng của bạn, chúng tôi sẽ khiến cả thế giới phải ngước nhìn!

01
thiết kế ứng dụng website (interaction design)
Các Interaction design không hẳn làm cho thiết kế đẹp hơn mà chúng được tạo ra song song với các UX design để giúp người dùng tương tác dễ dàng hơn với web/app, dẫn dắt người dùng bước đi trên đoạn đường đến với thương hiệu. Và ở đây, Markdao sẽ là người dẫn đường trên mọi thiết kế của bạn.
02
phát triển ứng dụng phần mềm (development)
Dựa trên những Interaction design đã tạo, Markdao phát triển thêm các ứng dụng hướng đến sự tiện lợi cho người dùng. Một website tương tác tốt, mang lại trải nghiệm người dùng hiệu quả cùng giao diện thẩm mỹ cao sẽ giúp bạn ghi điểm trọn vẹn trong mắt người dùng.
03
tối ưu công cụ tìm kiếm (seo service)
“Content is King” luôn là chân lý của chúng tôi. Mỗi nội dung về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đều được các chiến binh Markdao nghiên cứu về chiến lược, ý tưởng cũng như điều chỉnh tone giọng phù hợp. Bạn muốn lan tỏa cá tính thương hiệu trên nền tảng digital? Cứ để Markdao lo!

Expertise

Với tốc độ thay đổi chóng mặt của Internet hiện nay, Markdao hiểu rõ đâu là điều tốt nhất để xây dựng thương hiệu trên digital. Chính vì vậy, chúng tôi ở đây để giúp người dùng trên thế giới biết đến bạn.
Góc nhìn trẻ nhưng chất

Trẻ trung mà vẫn chuyên nghiệp, từng sản phẩm Markdao tạo ra đều mang một chất rất riêng khó lẫn. Khi làm việc với chúng tôi, bạn sẽ làm việc với những con người mang những tư duy rất đặc biệt. Sao bạn không thử một lần “think outside the box” cùng chúng tôi?

Xây dựng “tình bạn diệu kì”

Với Markdao, khách hàng không đơn thuần là đối tác. Chúng tôi trân trọng từng vị khách và coi họ như những người bạn đồng hành trên từng giai đoạn cuộc sống. Nếu bạn cần một người lắng nghe tiếng nói thương hiệu của mình, cứ tìm đến Markdao, chúng tôi sẽ lắng nghe câu chuyện của bạn.

Kết quả ngoài mong đợi

Đến thời điểm hiện tại, Markdao tự hào khẳng định rằng mọi dự án thiết kế website chuyên nghiệp hay chiến dịch tối ưu công cụ tìm kiếm của chúng tôi luôn đạt nhiều thành tựu nhất định.

Với tất cả sự tâm huyết và sáng tạo của từng cá nhân, Markdao luôn hướng đến điểm đích đó chính là tính thẩm mỹ về giao diện và tính ứng dụng thực tiễn cho sau này.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY

Bạn có muốn trở thành bạn đồng hành của Markdao không?