dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Bên cạnh những gói dịch vụ SEO tổng thể, Markdao còn mong muốn tiếp sức cho các doanh nghiệp đang thực hiện dịch vụ SEO nội bộ. Markdao sẽ phối hợp cùng đội ngũ chuyên viên hoặc đào tạo của các doanh nghiệp đễ lĩnh hội kiến thức chuyên môn, liên tục cập nhật tin tức thị trường để cung cấp bài viết chuẩn SEO có nội dung chất lượng cho người đọc trên Internet.

dịch vụ viết bài chuẩn SEO

thay đổi tiếp cận giúp bài viết chuẩn SEO có nội dung chất lượng

phối hợp với chuyên gia

phối hợp với chuyên gia

Markdao kết hợp với bộ phận đào tạo, cấp quản lý hoặc chuyên viên của doanh nghiệp để lĩnh hội kiến thức lĩnh vực kinh doanh nhằm tạo ra các bài viết có nội dung độc nhất và chất lượng

bài viết không spam từ khoá

bài viết không spam từ khoá

Với cùng một từ khoá, Markdao chỉ tối ưu tối đa từ khoá cho một bài duy nhất làm chủ đạo với mật độ từ khoá tối đa 5%. Các bài viết trong nhóm SILO sẽ chỉ xoay quanh chủ đề của từ khoá, tập trung vào kiến thức.

bài viết chuẩn SEO từ 1200 chữ

bài viết chuẩn SEO từ 1200 chữ

Để có được một bài viết chất lượng, mang tính chia sẻ kiến thức sâu, nội dung cần được khai thác sâu. 1200 chữ không thể bộc tả được hết được các quan điểm, vì vậy các bài viết của Markdao thường trên 1200 chữ đến 4000 chữ.

Gói dịch vụ viết bài chuẩn SEO đa dạng

tăng trưởng số bài viết chuẩn SEO mỗi tháng

tăng trưởng số bài viết chuẩn SEO mỗi tháng

Markdao chủ động đề xuất bài viết, cập nhật các thông tin mới trên thị trường để cập nhật nội dung bài viết cho khách hàng. Duy trì tần suất bài viết mới sẽ giúp website đạt hiệu quả phát triển tốt trên Google khi liên tục mở rộng danh sách từ khoá.

viết bài theo yêu cầu không cố định số lượng

viết bài theo yêu cầu không cố định số lượng

Đây là gói dịch vụ giúp các doanh nghiệp lên các bài viết theo yêu cầu trong những dịp đặc biệt. Bên cạnh đó Markdao vẫn gợi ý những chủ đề mà thương hiệu có thể khai thác nhằm tăng giá trị chuyển đổi.

tối ưu SEO cho các bài viết được khách hàng thực hiện

tối ưu SEO cho các bài viết được khách hàng thực hiện

đây là giải pháp kết hợp tối ưu cho những doanh nghiệp muốn tiết kiệm ngân sách hoặc có lĩnh vực kinh doanh đặc thù. Markdao sẽ tiếp nhận bài viết để tối ưu từ khoá, heading và thực hiện đăng bài viết với cam kết không thay đổi nghĩa và nội dung.

Markdao luôn sẵn sàng khi cần thiết

yêu cầu sẽ được xử lý gấp trong vòng 24 giờ hoặc mặc định trong vòng 48 giờ đối với các khách hàng yêu cầu nội dung theo yêu cầu.

Mặt cườiHình ảnh trang tríHình ảnh trang trí
hãy xem qua các dự án đã được thực hiện
No items found.
bắt đầu với hồ sơ năng lực

Chúng tôi sẽ gửi thông tin hồ sơ năng lực của Markdao cho quý khách thông qua email.

Cảm ơn! Chúng tôi đã nhận được thông tin của bạn
Đã xảy ra lỗi khi gửi biểu mẫu.
credential image
FAQ
chevron right icon
Bài viết chuẩn SEO là gì?

Bài viết chuẩn SEO là bài viết mang lại lợi ích cho người đọc, chứa nội dung ngắn gọn, xúc tích, nhiều thông tin, không lạm dụng từ khoá và lạm dụng SEO và được trình bày rỏ ràng qua 2 yếu tố chính: Heading được sắp xếp rỏ ràng, các đoạn văn xuống dòng và có độ dài vừa đủ cho người đọc. Đó là những yếu tố cốt lõi để đảm bảo rằng bài viết là chuẩn SEO, tuy nhiên cần phải khai báo cho Google biết nội dung trong bài viết qua Schema, Meta Title và Meta Description một cách rõ ràng, phân bổ từ khoá hợp lý để Google nhận diện được nội dung của bài viết.

chevron right icon
Làm sao Markdao có thể thực hiện các chủ đề chuyên sâu?

Để thực hiện các nội dung chuyên sâu, các chủ đề chuyên ngành kỹ thuật, nghiên cứu, Markdao sẽ chủ động đọc và tìm hiểu các nội dung đang có trên Internet để tổng hợp và phân tích cho các bài viết nền tảng cơ bản. Tuy nhiên, điểm khác biệt là Markdao sẽ cử nhân sự Content Leader phối hợp với nhân viên đào tạo của phía khách hàng để học và tìm hiểu các lĩnh vực mới. Cuối cùng, Markdao sẽ lên chủ đề, họp bàn với các chuyên viên bên phía khách hàng để lên outline nội dung bài viết trước khi thực hiện lên bài viết hoàn chỉnh. Với cách phối hợp này sẽ giúp nội dung bài viết có chất lượng và tinh thần của từ phía doanh nghiệp khách hàng.

chevron right icon
Chi phí cho một bài viết là bao nhiêu?

Một bài viết của Markdao tuỳ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của khách hàng, độ dài và yêu cầu về nội dung mà sẽ có những mức giá giao động khác nhau. Mức giá rẻ nhất cho một bài viết là từ 800.000 VNĐ và bài viết hàng lâm sẽ có mức giá lên dến 5.000.000 VNĐ. Các bài viết hàng lâm sẽ liên kết với các chuyên gia để khai thác nội dung và thông tin trước khi viết. Tiền nhuận bút thay đổi có thể ảnh hưởng đến giá thành của bài viết.

chevron right icon
Một bài viết chuẩn SEO sẽ được điều chỉnh bao nhiêu lần?

Một bài viết mặc định sẽ được 2 lần điều chỉnh, tuy nhiên phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà có thể giảm hoặc tăng số lần chỉnh sửa để thích nghi về mặt chi phí hoặc chất lượng của bài viết đúng ý của khách hàng. Markdao sẽ có 2 bài viết thuộc trong dạng thử nghiệm, không giới hạn số lần chỉnh sửa để tìm ra được văn phong, nội dung tốt nhất cho định hướng phát triển nội dung lâu dài.

Khám phá