công ty thiết kế website chuẩn SEO Hồ Chí Minh

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những dịch vụ nổi bật của Markdao. Thiết kế website là một trong những dịch vụ chủ lực và là thế mạnh của Markdao. Được đặt ở thành phố năng động nhất cả nước, tuy nhiên Markdao không chỉ thiết kế website chuẩn SEO ở Hồ Chí Minh mà còn nhận các dự án ở các tỉnh thành khác với niềm tin rằng sáng tạo xuyên biên giới. Hiện Markdao đang cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website từ giá cả phải chăng nhất đến gói thiết kế website cao cấp nhất dành cho các website thiết kế 3D hoặc đòi hỏi animation đặc biệt.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo hồ chí minh

các gói dịch vụ thiết kế trang web doanh nghiệp đa dạng:

Thiết kế website giá rẻgói thiết kế well-inspired

Thiết kế website giá rẻ, nhanh chóng không dùng template

Dù thiết kế website với giá cạnh tranh nhưng Markdao không bỏ các bước về nghiên cứu người dùng hay sử dụng template. Markdao ứng dụng AI và No-code để giảm giờ công thực hiện chỉn chu.

Thiế kế website chuyên nghiệpgói thiết kế professional

Thiết kế website đẹp chuyên nghiệp không theo mẫu

Điểm khác biệt được khẳng định ở việc phỏng vấn người dùng, phát họa chân dung và nhu cầu thực tế, xây dựng Design System và đồ họa tùy biến theo từng thương hiệu. Website được phát triển code tùy biến theo thiết kế trên Wordpress

Thiết kế website doanh nghiệp đẹpgói thiết kế bespoke

Thiết kế website khác biệt với thị trường (3D, Animation)

Kế thừa các điểm mạnh trên gói thiết kế website chuyên nghiệp, Markdao chú trọng hơn khi phỏng vấn nhiều người dùng hơn. Sử dụng nhiều 3D và thư viện Animation mới nhất cho website trải nghiệm WOW với cả khách hàng khó tính nhất.

công ty thiết kế website với cách tiếp cận bài bản

Website Story telling

Kể những thông điệp và câu chuyện (Story telling) qua thiết kế trang web

Câu truyện, thông điệp và hơi thở thương hiệu là những yếu tố được chú trọng trong việc tỉ mỉ kể qua lời văn, đồ họa của từng ngóc ngách trọng mọi thiết kế của Website

Website User Centric

Mọi thiết kế của website tập trung ở nhu cầu của người dùng cuối

Xây dựng hồ sơ người dùng kỹ lưỡng để tìm ra nhu cầu và khó khăn của người dùng, lồng ghép với mục tiêu truyền tải của doanh nghiệp để tạo ra bố cục, tiêu đề và câu văn chạm đến trái tim của người dùng cuối

Thiết kế website theo yêu cầu

Kế thừa và phát triển cá tính thương hiệu trong thiết kế giao diện website

Dù đó là những bộ nhận diện có tuổi đời hay mang hơi thở thời thượng đương đại, Markdao vẫn có thể nhanh chóng tiếp nhận và phát triển phiên bản website hiện đại

phát triển nội dung trong thiết kế website là trách nhiệm của chúng tôi

Một website chỉn chu chỉ khi nội dung thực tế được bỏ vào tạo sự thoải mái tuyệt đối khi người dùng đọc và trải nghiệm. Nếu người tạo ra thiết kế không đặt để đúng cách và nội dung dong dài có thể phá vỡ một tuyệt phẩm.

Bảo hành và bảo dưỡng websitegroup icon 1group icon 2
hãy xem qua các dự án đã được thực hiện
Thiết kế website BoujeeThiết kế website BuymedThiết kế website Kudos
bắt đầu với hồ sơ năng lực

Chúng tôi sẽ gửi thông tin hồ sơ năng lực của Markdao cho quý khách thông qua email.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
Hồ sơ năng lực agency

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến dịch vụ thiết kế website

chevron right icon

Website là gì?

Website là một tên gọi cho một mạng lưới tổ hợp các trang (Site) có cùng một tên miền (Domain). Mỗi trang web chứa những nội dung bao gồm hình ảnh, tài liệu, video, tập tin khác nhau truyền tải những thông điệp khác nhau với những mục đích khác nhau như: Cung cấp thông tin, Tiếp thị, Giao tiếp, Giáo dục, Giải trí. Chỉ cần có một máy tính cá nhân, trình duyệt và Internet bạn có thể dễ dàng truy cập vào bất cứ website nào theo ý muốn. Nội dung trên website cũng được dễ dàng cập nhật và thay đổi nhất khi so sánh với các nền tảng trao đổi thông tin khác qua Internet.

chevron right icon

Website thiết kế khác với website template là gì?

Website thiết kế được xây dựng chiến lược từ nội dung đến thông điệp truyền tải ngay từ ban đầu dựa trên nhu cầu của người dùng cuối và yêu cầu của thương hiệu. Hình ảnh, đồ họa và tương tác được xây dựng tùy theo từng thương hiệu và không giống với bất kỳ website nào, tạo cảm giác độc lạ cho thương hiệu. Trong khi đó các website sử dụng template thì lại được xây dựng dựa trên các mẫu website đã được code sẵn, nội dung và hình ảnh được thực hiện dựa vào bố cục làm giới hạn thông điệp truyền tải và cá tính thương hiệu phải phụ thuộc vào các nguyên tố thiết kế có sẵn trên mẫu.

Website được thiết kế sẽ có giao diện độc đáo. Tính năng và giao diện hoàn toàn có thể tùy chỉnh trên thiết kế. Chi phí xây dựng sẽ cao hơn website sử dụng template nhưng ngược lại sẽ có chi phí bảo trì và nâng cấp rẻ hơn do đơn vị cung cấp có quy chuẩn phát triển giúp việc mở rộng có hệ thống, tiết kiệm thời gian đọc code. Thời gian phát triển sẽ lâu hơn nhưng đánh đổi bằng việc giao diện chuyên nghiệp và bảo mật an ninh cao hơn. Website template có nguy cơ sở hữu những đoạn mã độc trong code không thể dò ra, đặc biệt với các template mua lậu, không trả phí. Điều này sẽ tạo điều kiện cho tin tặc tống tiền.

chevron right icon

Thiết kế website trọn gói bao gồm những gì?

Thiết kế website trọn gói là một thuật ngữ thường được nhiều agency sử dụng để nói về gói bán bao gồm tất cả các dịch vụ trong thiết kế website, lập trình và hosting website. Nhưng đầy đủ mà nói thì thiết kế website trọn gói sẽ bao gồm từ bước khảo sát nhu cầu người dùng, đưa ra định hướng về nội dung cho website. Dựa vào các thông tin đó để đưa lên thiết kế phù hợp, chỉnh sửa dung hoà giữa người dùng và phía doanh nghiệp. Lập trình theo đúng các thiết kế và kiểm duyệt tính năng là bước quan trọng để biến ý tưởng thành hiện thực. Nhập liệu nội dung lên website sẽ nhanh hơn nếu đội ngũ lập trình và thiết kế thực hiện tối ưu hình ảnh và nội dung. Phần Hosting và duy trì sẽ được thực hiện bởi agency cung cấp dịch vụ để đảm bảo website hoạt động ổn định và bảo mật cao nhất.

chevron right icon

Thiết kế một website tốn bao nhiêu tiền?

Giá thành thiết kế một website rất đa dạng trên thị trường tuỳ theo cách thức tiếp cận và khối lượng công việc. Một website nếu được thiết kế tuỳ chỉnh theo nhu cầu người dùng và lập trình riêng cho từng doanh nghiệp sẽ khác nhau ở mức độ phức tạp của giao diện. Nếu đó là landing page sẽ có giá giao động từ 15.000.000 VNĐ đến 50.000.000 VNĐ. Trường hợp đó là website thì sẽ có giá từ 30.000.000 đến 90.000.000 VNĐ tuỳ vào mức độ đầu tư chi tiết cho đồ hoạ và số lượng trang.

Nếu yêu cầu phức tạp hơn để tạo cảm giác khác biệt so với các website thương mại, cần phải đầu tư rất nhiều vào animation, 3D các cách tương tác khác biệt. Số lượng nhân sự các dự án này phải thêm 3D Artist, Animator, Photographer, Editor và kể cả Developer cũng cần trang bị các kỹ năng lập trình các kho tài nguyên mới như GSAP để có thể lập trình các ý tưởng này. Việc này làm đội chi phí dự án lên từ 150.000.000 VNĐ đến 300.000.000 VNĐ để thoả sức sáng tạo.

chevron right icon

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế một website chuẩn SEO sẽ bao gồm hai phần chính đó là kỹ thuật và nội dung. Nếu kỹ thuật không được dự tính và thực hiện trước thì phần nội dung sẽ không có khả năng chỉnh sửa. Về phần kỹ thuật, một website chuẩn SEO sẽ cần phải có Robot.txt (File luật quy định Crawler được quét những trang nào), Sitemap.XML (Danh sách các trang có trong website), tốc độ load của trang web, Meta Title và Meta Description có thể chỉnh được, Open Graph có thể tuỳ chỉnh đề thay đổi hình đại diện cho URL. Canonical của website phải được tạo tự động cho các trang. Heading phải có đủ số lượng theo tiêu chuẩn SEO. Hình ảnh phải có Alternative Text. Một trong những yếu tố thường bị bỏ quên, Schema phải được khai báo đầy đủ.

Vì mục đích kinh doanh, trang web này có nội dung tối ưu cho SEO để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Mong quý khách thông cảm vì sự bất tiện này.