Thực hiện hoá ý tưởng cùng Markdao

Hãy cùng chúng tôi truyền tải thông điệp thương hiệu chạm đến trái tiêm người dùng trên Digital.

Your message has been submitted.
We will get back to you within 24-48 hours.
Oops! Something went wrong while submitting the form.

Câu hỏi thường gặp
khi báo giá Website & SEO

Thời gian phản hồi về báo giá

Đây là câu hỏi chúng tôi thường gặp nhất khi khách hàng tìm đến Markdao. Markdao cung cấp dịch vụ thiết kế không theo template có sẵn nên sẽ cần nhiều thời gian hơn để tiến hành báo giá chính xác ý tưởng chúng tôi muốn thực hiện. Đối với dịch vụ thiết kế website thời gian ra được Proposal cuối cùng là 2 tuần bao gồm báo giá, giao diện trang chủ, bài trình bày giải pháp. Đối với SEO lên hạng từ khóa, thời gian là 2 tuần để nhận được bảng từ khóa, đánh giá đối thủ và kế hoạch thực hiện dự án. Các hạng mục công việc không nằm trong 👆 2 hạng mục nêu trên chúng tôi không cam kết về thời gian tối thiểu báo giá.

Ngân sách thực hiện dự án Website & SEO

Giờ công làm việc của Markdao được công bố giá niêm yết. Đối với SEO, Markdao cung cấp giá niêm yết đối với mỗi từ khóa. Việc cung cấp ngân sách sẽ gián tiếp cho chúng tôi biết được tổng thời gian mà bạn mong muốn thực hiện dự án cùng chúng tôi. Thời gian càng lâu từ nguồn ngân sách dồi dào sẽ giúp cho chúng tôi hoàn thiện dự án của bạn được tốt hơn và tỉ mỉ hơn. Chúng tôi hoàn toàn tin vào khái niệm "Luxury is on details".

Giá trị đặc biệt và cốt lõi của Markdao

Để tìm hiểu sâu hơn về định hướng và vai trò của Markdao. Bạn có thể xem thêm ở trang Về Markdao. Điểm đặc biệt nhất của Markdao nằm ở đội ngũ giàu kinh nghiệm về Graphic và phân tích người dùng trong lĩnh vực UX/UI. Chúng tôi tập trung giải quyết nhu cầu và khó khăn của người dùng cuối trên môi trường "Interactive Design" thay vì làm cho thương hiệu bạn website thông tin cơ bản. Phối hợp với công ty Serdao, chúng tôi không thiếu năng lực trong việc chuyển thể từ ý tưởng sang thực tế. Cuối cùng chúng tôi có thể cung ứng giải pháp từ hiều người dùng đến cả việc đưa người dùng vào website thông qua Search Engine.

Chính sách sau bán hàng

Đối với các website sử dụng CMS Webflow và CMS Wordpress (Host trên AWS do Markdao phân phối) sẽ nhận được chính sách bảo hành vĩnh viễn cho đến khi tên miền của doanh nghiệp ngưng trỏ về hosting của chúng tôi. Đối với dự án SEO, từ khóa sẽ được bảo hành trong vòng 3 tháng. Ngoài ra một khi bạn đã trở thành khách hàng của Markdao, bạn sẽ được cung cấp tài khoản sử dụng dịch vụ trước và trả tiền sau trên hệ thống phần mềm quản lý dự án của chúng tôi. Ngoài ra các đơn hàng tiếp theo được mặc định giảm 15% cho khách hàng cũ quay lại và nhiều chính sách khác mà bạn nhận được khi liên hệ với chúng tôi.