Dịch vụ thiết kế đồ hoạ trọn gói

Dich vụ thiết kế đồ hoạ trọn gói còn khá mới ở Việt Nam nhưng lại được sử dụng nhiều ở các nước phương Tây. Vậy dịch vụ thiết kế đồ hoạ trọn gói (Design off-shoring service) bao gồm những gì? Nếu nhu cầu thiết kế ấn phẩm của doanh nghiệp bao gồm thiết kế banner, Prochure, flyer, standee hay bất kì thiết kế nào liên quan đến doanh nghiệp khá cao nhưng bạn lại không muốn tuyển dụng bộ phận thiết kế, vậy thì dịch vụ Thiết kế đồ hoạ trọn gói này là dành cho bạn, không giới hạn thiết kế, chỉnh sửa và feedback, các chuyên viên thiết kế của chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, cả ngày lễ và cuối tuần!
Gửi yêu cầu
Thiết kế đồ hoạ trọn gói theo quy trình
Nhận Feedback từ khách hàng
Download và chia sẻ

Đa dạng thiết kế đồ hoạ trọn gói & tốc độ vượt trội

Khách hàng mua sản phẩm của bạn không chỉ vì website của doanh nghiệp trông đẹp mắt mà còn một vài yếu tố quan trọng nữa để tăng cường sự nhận diện thương hiệu bao gồm Logo, banner và chất liệu truyền thông tương tự. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng cùng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Thiết kế đồ hoạ gói dịch vụ thiết kế trọn gói của Markdao sẽ đưa ra được chính xác những gì khách hàng bạn đang tìm kiếm và quyết định mua sản phẩm của bạn.

dịch vụ thiết kế đồ hoạ trọn gói - Không giới hạn chỉnh sửa

Sau khi nhận Feedback chuyên viên thiết kế sẽ hoàn thành nhanh nhất theo đúng yêu cầu của bạn. Bên cạnh việc không giới hạn sản phẩm thiết kế cho dịch vụ thiết kế đồ hoạ trọn gói, Markdao cam kết luôn sẵn lòng đón nhận ý kiến và chỉnh sửa cho đến khi bạn cảm thấy thật hài lòng với thiết kế của chúng tôi.

Lưu các thiết kế vĩnh viễn tất cả mọi phiên bản

Hiện đại hơn và nhanh chóng hơn với việc quản lý từng hoạt động giữa doanh nghiệp bạn và Markdao thông qua ứng dụng web tiện lợi của chúng tôi. Chỉ cần đăng nhập, gửi yêu cầu và chờ đợi kết quả tuyệt vời nhất từ thiết kế đồ hoạ của đội ngũ chuyên viên thiết kế của Markdao. Ứng dụng web này giúp các bạn có thể lưu giữ thiết kế mãi mãi và dễ dàng tìm kiếm file hình ảnh một cách nhanh chóng.
Gói tiêu chuẩn
Không giới hạn thiết kế
Không giới hạn chỉnh sửa
Không giới hạn nhãn hàng
Không giới hạn hình ảnh thương mại
Bố trí designers phù hợp với từng thiết kế
Gửi toàn bộ file thiết kế khi bạn có yêu cầu
Dừng dịch vụ bất cứ lúc nào
14.000.000 VNĐ/tháng
Gói đặc biệt
Không giới hạn thiết kế
Không giới hạn chỉnh sửa
Không giới hạn nhãn hàng
Không giới hạn hình ảnh thương mại
Bố trí designers phù hợp với từng thiết kế
Gửi toàn bộ file thiết kế khi bạn có yêu cầu
Dừng dịch vụ bất cứ lúc nào
Branding (Không Logo), Thiết kế Website & Ứng dụng mobile
20.000.000 VNĐ/tháng
Các hạng mục thiết kế
CHỈ DÀNH CHO PREMIUM
Nhận diện thương hiệu
Ứng dụng di động
Các ẩn phẩm liên quan đến thương hiệu
HẠNG MỤC PHỔ THÔNG
Infographics
Mẫu email điện tử
Thư ngỏ
Thiệp mời
Bìa sách điện tử
Danh sách món nhà hàng
Chữ ký
Stickers & Decals
Web banners
Icons
Envelopes
Mailings
Facebook Messenger filters
Quảng cáo số
Posters
Bao bì sản phẩm
Banners
Brochures
Tờ rơi
Mẫu Powerpoint
Danh thiếp
Đồ dùng văn phòng và các ấn phẩm trang trí
Hình ảnh cho bài viết
Biểu mẫu đăng ký - thu thập thông tin
Chỉnh sửa hình ảnh và ghép hình ảnh
Hình ảnh cho mạng xã hội
Quảng cáo in ấn
Thời gian thực hiện
Gói Professional
Gửi yêu cầu ngày hôm trước - Hoàn thành thiết kế vào cùng giờ ngày hôm sau
Gói Premium
Gửi yêu cầu buổi sáng - Hoàn thành thiết kế vào buổi chiều cùng ngày
Gửi yêu cầu buổi chiều - Hoàn thành thiết kế vào buổi sáng ngày hôm sau
Phát triển ý tưởng cùng khách hàng
Markdao cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ không những chất lượng mà đặc biệt hơn là mang dấu ấn màu sắc của quý doanh nghiệp.  Vì thế, mỗi tuần Markdao sẽ tổ chức một buổi họp cùng khách hàng nhằm nắm bắt nhu cầu, từ đó đề xuất kế hoạch Marketing hiệu quả cũng như các chiến lược và ý tưởng thiết kế phù hợp với mong đợi của quý doanh nghiệp.

Tại sao là Markdao Platform
mà không phải các ứng dụng khác?

Tại sao cần phải thực hiện Markdao Platform mà không phải các ứng dụng khác, khi sử dụng dịch vụ của Markdao, chúng tôi có một số những ràng buộc nhất định và hệ thống lưu trữ file vĩnh viễn mà chỉ có thể sử dụng trên hệ thống của markdao. Ví dụ như hệ thống xử lý mono task, tự động set deadline phù hợp, hệ thống AI dự đoán trước deadline. Những yếu tố trên cần một hệ thống riêng biệt để xử lý và đó là lý do tại sao chúng tôi không thể sử dụng phần mềm của hãng thứ 3. Đối với trường hợp khách hàng sử dụng các phần mềm khác, nhân viên CSKH của Markdao sẽ convert task qua thành ticket trên hệ thống và giao file cuối cùng thông qua đường link trên hệ thống.

Dự án tiêu biểu cho dịch vụ thiết kế đồ hoạ trọn gói

MARKDAO

Markdao Agency Việt Nam có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài, trực thuộc tập đoàn SERDAO Pháp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Digital Marketing tại Pháp và Việt Nam, thành thạo ba ngôn ngữ Anh, Pháp, Việt, đội ngũ chuyên viên của Markdao luôn cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng thông qua các dịch vụ Digital Marketing, Web design, đặc biệt dịch vụ SEO chuyên nghiệp.

www.markdao.com.vn

Điều hướng
Dịch vụ