Social Media Planning

Bạn muốn quảng bá trên các kênh nổi tiếng với độ phủ rộng như Facebook, Twitter, MySpace, hay Youtube nhưng bạn chưa biết đâu là kênh truyền thông phù hợp nhất với sản phẩm/dịch vụ của bạn. Hãy để Markdao giúp bạn tìm được giải pháp tốt nhất.

What we do

Social Media Planning: Điều Hành Thương Hiệu

Markdao có thể giúp bạn cải thiện danh tiếng và theo dõi doanh nghiệp của bạn trên mạng xã hội. Từ đó chúng tôi có thể tìm hiểu người dùng cảm thấy thế nào đối với thương hiệu của bạn.

Social Media Planning: Quản Lý Bài Viết mạng xã hội

Các bài viết trên Facebook, Twitter, Pinterest có thể làm tăng lưu lượng truy cập trong một khoảng thời gian ngắn. Markdao sẽ xây dựng nội dung bài viết phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn.

Social Media Planning: Quản Lý Tài Khoản mạng xã hội

Đội ngũ chuyên gia về Social Media của Markdao có thể giúp bạn quản lý các tài khoản MXH của bạn và cố gắng thu hút ngày càng nhiều người dùng biết đến thương hiệu của bạn.

KẾT NỐI KHÁCH HÀNG CÙNG SOCIAL MEDIA PLANNING

Markdao sẽ giúp bạn tiếp cận thân thiện hơn với khách hàng tiềm năng cũng như tìm hiểu nhu cầu và ghi nhận ý kiến đánh giá của họ nhằm gia tăng sự nhận biết thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của bạn mà không sử dụng hình thức quảng cáo trực tiếp.

Tiên Phong Xu Hướng
Với Social Media Planning

Hơn 50% khách hàng tiềm năng của bạn sử dụng Facebook ngay khi vừa thức dậy mỗi sáng. Vậy tại sao bạn không tận dụng điều này để cập nhật nội dung, thông tin bổ ích, hấp dẫn đến họ thay vì cứ chạy quảng cáo. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch đăng nội dung, đừng ngần ngại liên hệ với Markdao nhé.

Vì Sao Chọn Markdao
Digital Marketing?

Markdao sẽ giúp bạn thiết kế nội dung cũng như hình ảnh để cập nhật hàng ngày trên các trang MXH của bạn và nếu bạn chưa hài lòng với bất kỳ nội dung hay hình ảnh nào, chúng tôi sẵn lòng chỉnh sửa cho đến khi bạn cảm thấy vừa ý nhất.

Hỗ trợ khách hàng 24/7
Tiếp cận đối tượng khách hàng lớn
Tăng khả năng mua sắm
MARKDAO

Markdao Agency Việt Nam có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài, trực thuộc tập đoàn SERDAO Pháp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Digital Marketing tại Pháp và Việt Nam, thành thạo ba ngôn ngữ Anh, Pháp, Việt, đội ngũ chuyên viên của Markdao luôn cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng thông qua các dịch vụ Digital Marketing, Web design, đặc biệt dịch vụ SEO chuyên nghiệp.

www.markdao.com.vn

Điều hướng
Dịch vụ