Bạn mong muốn website của mình sẽ trở thành một công cụ kiếm tiền thụ động đắc lực nhưng hiện nay chưa hiệu quả? Thống trị kết quả tìm kiếm với dịch vụ SEO chuyên nghiệp.

Dịch vụ SEO on-page

Chiến lược SEO được thiết kế riêng cho từng dự án mang lại kết quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

1. Local SEO

1. Local SEO

Tập trung vào Local SEO sẽ giúp các doanh nghiệp tăng sự hiện diện của thương hiệu trên digital và đánh bại các công ty khác trong khu vực.

2. Content marketing

2. Content marketing

Từ khâu phát triển chiến lược, tiếp cận chủ đề đa chiều, đến từ ngữ và trình bày đều được chăm chút và kiểm duyệt gắt gao để cho ra những nội dung chất lượng, thu hút người đọc mà vẫn đạt chuẩn SEO.

3. SEO On-page

3. SEO On-page

Ngoài việc xuất bản nội dung có liên quan, chất lượng cao, SEO On-page sẽ đảm bảo trang web của bạn có trình độ chuyên môn cao, có thẩm quyền và đáng tin cậy đối với các công cụ tìm kiếm.

Bằng góc nhìn khác biệt mà thực tế, chuyên môn của chúng tôi là giải quyết tất cả các thách thức và mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

SEO / Traffic

SEO / Traffic

Xây dựng chiến lược nội dung đa chiều, chăm chút cho từng câu chữ nhằm cung cấp thông tin chất lượng đến người đọc và tăng độ uy tín của website. Nói không với spam và những bài viết vỗ nghĩa.

SEO / Content

SEO / Content

Xây dựng chiến lược nội dung, trình bày, ngôn từ và cách truyền tải hướng tới người đọc nhưng vẫn giữ được tone giọng của thương hiệu.

SEO / Backlink

SEO / Backlink

Số lượng uy tín website, backlinks chất lượng sẽ tăng khi chất lượng bài viết cao, kỹ thuật SEO và độ hoàn thiện của website được đảm bảo.

Mặt cườiHình ảnh trang tríHình ảnh trang trí
Markdao tự hào khi được đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ trong việc giải quyết từng bài toán về kinh doanh. Hãy khám phá thành tựu của chúng tôi và đối tác trên công cụ tìm kiếm.
No items found.
bắt đầu với hồ sơ năng lực

Chúng tôi sẽ gửi thông tin hồ sơ năng lực của Markdao cho quý khách thông qua email.

Cảm ơn! Chúng tôi đã nhận được thông tin của bạn
Đã xảy ra lỗi khi gửi biểu mẫu.
credential image
FAQ
chevron right icon
Dịch vụ SEO là gì? Tại sao cần dịch vụ SEO?

Dịch vụ SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm (thường là Google). Kết quả quan trọng nhất của SEO là thứ hạng website đứng thứ bao nhiêu trên thanh công cụ tìm kiếm, giống như việc ta trưng bày sản phẩm và phải làm sao cho sản phẩm đó ở vị trí nổi bật nhất, dễ thấy nhất.

Ngày nay tối ưu hoá SE rất quan trọng trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, vì nó giúp cho doanh nghiệp:

  • Có khoản đầu tư mang lại kết quả dài hạn, giúp thu hút khách hàng bền vững
  • Giảm phụ thuộc vào PPC (quảng cáo trả tiền)
  • Tăng tỷ lệ ROI (tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư)
  • Xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu bền vững
  • Linh hoạt, điều hướng khách hàng theo mong muốn
  • Hiểu rõ hành vi của khách hàng tiềm năng, từ đó remarketing hiệu quả
chevron right icon
Khi nào nên chạy SEO cho website doanh nghiệp?

Theo số liệu 2022, Internet có khoảng 4,66 tỷ người dùng - chiếm khoảng 59% tổng dân số trên thế giới. Có hơn 197 triệu trang web đang hoạt động, mỗi ngày có khoảng 252.000 website mới được tạo ra. Tất cả những con số trên để nói rằng khi bạn chần chừ với việc mình có nên làm website hay không, và có website rồi thì nên đầu tư vào SEO hay không, những website "đối thủ" đang ngày càng phát triển và dần vượt xa khỏi bạn. Vì thế, SEO chưa bao giờ là thừa để giúp doanh nghiệp của bạn đột phá trên thương trường internet.

chevron right icon
Chạy SEO mất bao lâu?

Mục tiêu của SEO là mang lại kết quả dài hạn và bền vững cho doanh nghiệp. Vì thế một dự án SEO thường không quy định cụ thể thời gian thực hiện, mà sẽ phụ thuộc vào các hạng mục cần thực hiện cho On-page, Off-page, và số lượng từ khoá mục tiêu mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Markdao thường đề xuất thời gian lý tưởng để một dự án SEO phát huy rõ tác dụng ít nhất 9 tháng.

chevron right icon
Doanh nghiệp nhỏ chạy SEO có vượt qua những doanh nghiệp lớn được không?

Không thể phủ nhận danh tiếng thương hiệu là một trong những yếu tố lớn quyết định đến sự thành công của một doanh nghiệp nói chung. Chỉ khi thương hiệu mang đến cho người dùng sự yên tâm trong sản phẩm/dịch vụ, doanh nghiệp mới dễ dàng hơn trong việc xây dựng các liên kết thông qua mối quan hệ và đánh giá tích cực. Đó chính là một phần của hoạt động SEO và giúp SEO hiệu quả hơn rất nhiều.Trên thực tế, SEO bao gồm rất nhiều những yếu tố khác nhau và nhiệm vụ của chúng ta là phải cân bằng các yếu tố này để mang lại hiệu quả toàn diện. Vì thế, cuộc chiến trên "thương trường" internet không chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp đã có tên tuổi. Kể cả những doanh nghiệp nhỏ vẫn có thể on top 10 nếu họ có website tốt, sở hữu nhiều nội dung thực sự mang lại giá trị cho người dùng, kết hợp cùng các chiến lược branding khác.

Khám phá